Đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang giá rẻ


Mỗi dịp Tết đến Xuân về là dịp những người con xa quê tìm về với gia đình, họ hàng để đón một cái Tết cổ truyền thật ý nghĩa. Với những khoảng cách địa lý xa xôi thì việc di chuyển bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Vào dịp cao điểm Tết, lượng người có nhu cầu di chuyển lại tăng lên đáng kể. Đặc biệt là các hành trình từ các thành phố lớn về các tỉnh thành trong cả nước. Hành khách sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong việc sở hữu cho mình những chiếc vé tàu xe. Đối với những người con Nha Trang học tập và công tác tại những thành phố lớn trong cả nước như Hà Nội, TPHCM thì việc di chuyển bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn hết. Nếu bạn lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang sớm thì việc sở hữu được chiếc vé máy bay Tết không quá khó khăn như bạn nghĩ.

Bảng giá vé máy bay đi Tết đi Nha Trang

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ) Tần suất
Hà Nội (HAN) Nha Trang (CXR) Từ 2,450,000 VNĐ 03 chuyến/ngày
Hồ Chí Minh (SGN) Từ 1,550,000 VNĐ 08 chuyến/ngày
Đà Nẵng (DAD) Từ 1,750,000 VNĐ 01 chuyến/ngày

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều hành trình khác của hãng Vietnam Airlines

ve may bay tet di nha trang

Mẹo đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang giá rẻ

Hiện nay các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết. Thời gian cao điểm Tết năm nay sẽ rơi vào khoảng từ ngày 3/2/2016 (23 âm lịch) đến 17/2/2016 (mùng 10 âm lịch). Để có được chiếc vé máy bay Tết 2016 với lịch trình phù hợp bạn nên chú ý những điều dưới đây:

Nên đặt mua vé máy bay Tết ngay từ bây giờ. Hiện nay đại lý của chúng tôi đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết đến các tỉnh thành lớn trong cả nước như: vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi TPHCM. Với tấm vé máy bay Tết đi Nha Trang hiện nay Vietnam Airlines đang là hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất. Đặc biệt đây là hãng hàng không duy nhất khai thác vé máy bay đi Nha Trang từ Đà Nẵng và chiều ngược lại. Để có được tấm vé máy bay Tết, bạn nên liên hệ với chúng tôi để đặt vé ngay từ hôm nay.

Nên đặt mua vé tại các đại lý uy tín. Do nhu cầu di chuyển trong dịp Tết tăng cao, nhiều hình thức lừa đảo, cò vé cũng lợi dụng cơ hội này để lừa gạt những hành khách có nhu cầu mua vé. Để không bị mất tiền hay mua trúng vé giả, bạn nên liên hệ với các đại lý vé máy bay uy tín và chất lượng.

Tránh đi vào các ngày cao điểm Tết. Thường thì 28, 29, 30 âm lịch là những ngày cực kỳ cao điểm trước Tết và mùng 5 đến mùng 8 là cao điểm sau Tết. Vào những ngày này giá vé có thể tăng cao hơn so với những ngày khác. Chính vì thế nếu có thể sắp xếp thời gian, bạn nên tránh mua vé máy bay đi Nha Trang vào các ngày này.

lich tet 2016

Đặt mua vé máy bay Tết đi Nha Trang giá rẻ ở đâu?

Là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay uy tín của hãng Vietnam Airlines, một khi đã lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất và được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất từ đại lý của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết 2016 hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn đặt mua những chiếc vé máy bay giá tốt nhất! 20 lượt xem, Nhóm Biên Tập

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 rating, 5 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

FACEBOOK


top