Lịch chuyến bay, vé máy bay từ Romania về Việt Nam Tháng 03/2021

22/01/2021 Tuấn Phát

Vì dịch bệnh Covid-19 cộng đồng người Việt đang mắc kẹt ở đất nước Romania vẫn còn rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về Việt Nam của người Việt ngày càng tăng cao. Nay, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trong thời gian tới. Hành khách hãy nhanh tay liên lạc đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Romania về Việt Nam nhanh nhất.

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác

THÔNG TIN MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Romania vẫn còn rất phức tạp, trong khi đó, nhu cầu mong muốn được trở về Việt Nam của cộng đồng người Việt ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, trong thời gian tới đây, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác để đón người Việt về nước an toàn mùa dịch bệnh. Có thể nói đây được xem là một trong các chuyến bay đặc biệt đảm bảo mọi vấn đề về y tế nghiêm ngặt để tránh tình trạng lây nhiễm chéo của hành khách trên chuyến bay và giúp người Việt được hồi hương an toàn.

Theo đó, trong tháng 2/2021 tất cả hành khách có thể đón chuyến bay từ Romania về Việt Nam dưới sự hỗ trợ của các hãng hàng không. Hành khách có thể theo dõi ngay thông tin chuyến bay từ Romania về Việt Nam dưới đây và chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất cũng như đặt vé nhanh chóng.

Các chuyến bay  Lịch bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Romania về Việt Nam

20/2

06/3; 20/3

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi bởi lịch khai thác của hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Bucharest hãy để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
  • Quý hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167​ để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ xuất vé trên các chuyến bay từ Romania về Việt Nam.

*Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Romania về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và đặc biệt, tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách là người Việt Nam thuộc các trường hợp dưới đây đều được hỗ trợ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn:

❖ Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Romania đều được đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam.

Những lao động là người Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.

❖ Các du học sinh đã tốt nghiệp vì dịch bệnh chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Romania thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay để có cơ hội được trở về Việt Nam.

❖ Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Romania trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ.

THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh kéo dài nên khiến cho nhiều hành khách là người Việt Nam vẫn còn mắc kẹt ở các nước. Hiểu được mong muốn trở về quê hương và đoàn tụ cùng người thân của cộng đồng người Việt nên các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Romania về Việt Nam sau thời gian bị trì hoãn do dịch bệnh kéo dài. Giờ đây, tất cả hành khách đang còn ở các nước, đặc biệt là Romania đều có thể đăng ký chuyến bay về Việt Nam để có thể hồi hương nhanh chóng nhất.  Ngay từ bây giờ, hành khách có thể đăng ký thông tin trước chuyến đi ít nhất 7 đến 14 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng.

Hành khách cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hành lý theo quy định…Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục giấy tờ , các thông tin liên quan đến chuyến bay thì hãy liên hệ đến email cuutro@vietnambooking.com hoặc đến tổng đài tư vấn 24/7 của Vietnam Booking. Và trong quá trình đăng ký thông tin chuyến bay thì hành khách phải cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm về các thông tin mà mình cung cấp. Hãy điền đầy đủ các thông tin ngay bên dưới và được hỗ trợ nhanh nhất.


»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Hiện cũng có nhiều hành khách đã được hỗ trợ chuyến bay về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Nếu có nhu cầu về nước thì ngay hôm nay hãy đăng ký các thông tin để được hỗ trợ và sớm về nước nhanh chóng.

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam Chuyến bay từ Romania về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên chuyến bay về Việt Nam

CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG

Hiện tình hình dịch bệnh vẫn chưa kiểm soát tốt ở nhiều quốc gia, trong đó có cả đất nước Romania vẫn còn diễn biến phức tạp. Dù vậy, Chính phủ Việt Nam bà Bộ Y tế vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả cộng đồng người Việt được trở về quê hương của mình nhanh chóng và an toàn. Tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam và cũng có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, tất cả hành khách dù bị mắc kẹt ở Romania vì nguyên nhân nào thì khi trở về Việt Nam đều phải cách ly 14 ngày theo yêu cầu. Tiếp đó, hành khách sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến khu cách ly tập trung. Việc cách ly trong khoảng thời gian này sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Hay hành khách cũng có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn 3 đến 5 sao(Chi phí tự túc). Đây là dịch vụ cách ly ở khách sạn trọn gói hành khách sẽ được hỗ trợ các suất ăn dinh dưỡng cũng như kiểm tra y tế thường xuyên và làm các xét nghiệm dịch bệnh. Nếu hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NHANH NHẤT

Tình hình dịch bệnh kéo dài nên khiến cho nhiều hành khách là người Việt còn mắc kẹt ở các nước chưa có thể trở về Việt Nam. Điều này, đã khiến cho nhiều hành khách đang ở đất nước này gặp không ít khó khăn. Nay các hãng bay vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Romania về Việt Nam, hành khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đăng ký thông tin chuyến bay về nước thì có không ít hành khách gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay chưa tìm được địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay từ Romania về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Đây là đại lý vé máy bay chính thức các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế và là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín được nhiều hành khách lựa chọn trên mỗi chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay trong nước và từ Việt Nam đi.

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam

Đặt vé máy bay nhanh chóng tại Vietnam Booking 

Ngay từ bây giờ, hành khách có nhu cầu về nước và muốn kết thúc các ngày khó khăn khi mắc kẹt ở các nước, đặc biệt là đất nước Romania thì hãy nhanh tay liên lạc đền Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết nhất. Mọi thông tin thắc mắc về các dịch vụ về nước, thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý cũng như cách ly ở khách sạn vui lòng đến +8428 7303 6167, email cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ nhanh chóng  và có cơ hội về Việt Nam sớm nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  •  54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!