Vietnam Airlines giảm 10% giá vé các hành trình đến TPHCM vào dịp Lễ 30/4

26/04/2019 Anh Thư

Mừng lễ 30/4 và 1/5 Vietnam Airlines bất ngờ mang đến tin khuyến mãi cực “hot” là hãng sẽ “giảm 10% giá vé cho các hành trình bay nội địa và đi, đến TPHCM vào dịp lễ 30/4”. Còn chần chờ gì mà không săn vé ngay khám phá thành phố mang tên Bác thôi nào!

Giảm 10% giá vé cho các chặng bay đi đến TPHCM và nội địa

Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975, Vietnam Airlines gửi đến tất cả hành khách chương trình khuyến mãi giảm 10% giá vé máy bay trên tất cả mức giá (trừ phổ thông tiết kiệm). Chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines áp dụng trên tất cả chặng bay nội địa và những điểm đi, đến Tp. Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines giảm 10% giá vé các hành trình đến TPHCM vào dịp Lễ 30/4

Tuy nhiên, khuyến mãi đặc biệt của Vietnam Airlines nhân ngày lễ chỉ áp dụng thời gian đặt vé duy nhất vào ngày 30/4/2019. Đặc biệt, khuyến mãi chỉ áp dụng trên các chặng bay nội địa có điểm đến Tp. Hồ Chí Minh, chiều ngược lại không áp dụng.

Lưu ý ưu đãi đặc biệt Vietnam Airlines nhân ngày 30/4

– Thời gian đặt vé: Duy nhất ngày 30/4/2019

– Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh khuyến mãi là giá vé một chiều.

– Khuyến mãi giảm 10% giá vé trừ hạng phổ thông tiết kiệm.

– Khuyến mãi không áp dụng cho chiều ngược lại

– Thuế, phí, Phụ thu có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ

– Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình.

– Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày lễ 30/4 , quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines qua số điện thoại đặt vé và tư vấn 1900 4798.

Mua thêm hành lý trả trước Vietnam Airlines cho các chặng bay vào dịp lễ

Với nhu cầu mang theo nhiều đồ nên chiếc hành lý của bạn đã vượt mức cân quy định của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Mua thêm hành lý Vietnam Airlines cho những chuyến bay đặc biệt vào dịp Lễ 30/4, bạn sẽ tha hồ chất đầy những món đồ mình cần mang đi hay thậm chí thoải mái mua những món quà mình thích mà không cần lo lắng về mức cân hành lý.

Tuy nhiên việc mua thêm hành lý trả trước cùng chiếc vé máy bay, bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho chuyến đi. Và đừng để nước đến chân rồi mới bắt đầu mua thêm hành lý ký gửi thì lúc này sẽ có phí rất mắc và lại còn giới hạn số kg hành lý. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến bạn khi có nhu cầu mua thêm hành lý trả trước Vietnam Airlines thì hãy mua càng sớm càng tiết kiệm.

Nếu như bạn đang có những băn khoăn và cần hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc hay có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines 2020 thì sớm liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines uy tín và tin cậy trong nhiều năm qua.

Vé máy bay giá rẻ