TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 08 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 08 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Có phải xin visa khi đi du lịch Philippines không?

Philippines là một trong số những quốc gia mà du khách Việt có thể nhập cảnh mà không cần xin visa. Với hộ chiếu Phổ thông còn hạn trên 6 tháng, bạn có thể lưu trú không quá 21 ngày tại Philippines mà không cần xin visa. Tuy nhiên, khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn phải trình vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay đi tới nước tiếp theo. Bạn cũng phải chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả trong thời gian lưu trú tại Philippines.

ve may bay di philippines

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các quốc gia mà Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh:

Thái Lan: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

Singapore: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày, phải có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước thứ 3, tài chính đảm bảo đủ chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.

Lào: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

Cambodia: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

Philippines: Thời gian lưu trú không quá 21 ngày.

Myanmar: Thời gian lưu trú không quá 14 ngày, hạn sử dụng của hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng.

Indonesia: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

Brunei: Thời gian lưu trú không quá 14 ngày.

Malaysia: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

Kyrgyzstan: Không phân biệt mục đích nhập cảnh.

Panama: Du khách Việt đến Panama với mục đích du lịch được miễn visa và thẻ du lịch. Thời gian lưu trú tối đa 180 ngày.

Ecuador: Thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.

Saint Vincent and the Grenadines: Không yêu cầu Visa đối với khách du lịch đến từ bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào. Tuy nhiên, để được nhập cảnh, du khách phải có hộ chiếu còn hạn dùng, vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước thứ 3 và khả năng tài chính đủ chi trả trong thời gian lưu trú.

Haiti: Công dân ác nước đều có thể đến du lịch và lưu trú tại Haiti tối đa 90 ngày mà không cần xin visa (trừ Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama).

Turks and Caicos: Quần đảo Turks and Caicos là một vùng lãnh thổ thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Khách du lịch được lưu trú tối đa 30 ngày và được gia hạn thêm thời gian lưu trú 1 lần nữa với điều kiện chỉ việc chứng minh có vé máy bay khứ hồi rời khỏi đảo.

Dominica: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

Kyrgyzstan: Không giới hạn thời gian lưu trú.

Micronesia: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

Với những thông tin trên mong rằng du khách sẽ có thêm kiến thức và có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình khám phá của mình. Để có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!



08-06-2015, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Tuyến Bay Khác

FACEBOOK

Ý kiến bạn đọc