Công văn nhập cảnh Việt Nam – Thời gian thực hiện


Cửa khẩu quốc tế Lào Cai thông thương với cửa khẩu Hà Khẩu - Trung Quốc là cửa khẩu quốc tế có vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại qua biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc nên lượng người Trung Quốc vào Việt Nam qua cửa khẩu Lào Cai là không nhỏ.

Người Trung Quốc xin thị thực Việt Nam muốn được nhận tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai thì trong đơn xin nhập cảnh phải ghi rõ việc nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động có thể giúp bạn xin visa Việt Nam nhận tận nơi như tại các cửa khẩu quốc tế Việt Nam hay cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân Trung Quốc, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các công việc còn lại để xin giấy tờ xuất nhập cảnh. cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

>>Xem thêm thủ tục xin công văn nhập cảnh

1. Thông tin bao gồm:

    • Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế của người Trung Quốc theo quy định;
    • Thông tin nhập cảnh: ngày nhập cảnh, nơi nhận visa, loại visa, thời hạn visa;
    • Lý lịch pháp lý của cơ quan, tổ chức, cá nhân tài trợ cho người Hoa;
    • Giấy tờ chứng minh người Trung Quốc đủ điều kiện cấp thị thực nhập cảnh đúng mục đích;
    • Hồ sơ ký tên đóng dấu (chúng tôi sẽ soạn hồ sơ để bạn ký tên và đóng dấu).

2. Thời gian thực hiện:  Trong 03 ngày làm việc.

Nếu bạn cần công  văn gấp,  hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được một công văn khẩn trong vòng 1-2 giờ.

Sau khi có công văn nhập cảnh, chúng tôi sẽ gửi cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh để người Trung Quốc in ra và nộp khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại bộ phận kiểm soát xuất nhập cảnh cửa khẩu quốc gia. kinh tế Lào Cai.

Đồng thời, bản chính công văn nhập cảnh cũng sẽ được gửi trực tiếp cho đơn vị kiểm soát nhập cảnh cửa khẩu Lào Cai để đối chiếu.

Trường hợp người Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch mà chưa tìm được cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam mời, bảo lãnh thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ người nước ngoài. giải quyết vấn đề.8 lượt xem, Tuấn Phát

contact vietnambooking


FACEBOOK


top