Vietnam Airlines chính thức nối chuyến bay VN920/VN921

08/05/2018 Nhóm Biên Tập

Cùng hãng hàng không Vietnam Airlines tận hưởng những phút giây trải nghiệm thú vị trên khoang tàu mang đẳng cấp quốc tế 4 sao. Từ lâu Vietnam Airlines được xem là một trong những hãng hàng không nổi tiếng được nhiều hành khách tin dùng nhiều năm qua. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều hành khách và tạo sự thuận tiện hơn trong việc di chuyến từ điểm này đến điểm khác, hãng đã chính thức nối chuyến bay VN920/VN921. Từ ngày 01/05/2018 những hành khách đặt các chuyến bay Hà Nội – Viên Chăn – Phnôm Pênh – Sài Gòn và ngược lại thì không cần phải mất nhiều thời gian di chuyển mà có thể ngồi lại tại khoang tàu.

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần phải lưu ý khi di chuyển các chuyến bay này

Cần phải giữ lại thẻ lên tàu và để hành lý xách tay tại khu vực ghế ngồi của mình.

Tại sân bay tạm dừng, quý khách đi điểm đến tiếp theo sẽ ngồi lại trên tàu bay.

Khi quý khách xuống tại sân bay tạm dừng vui lòng chuẩn bị trước hộ chiếu và thẻ lên tàu để xuất trình cho tiếp viên khi xuống máy bay.

Để biết thêm thông tin và được hướng dẫn chi tiết, quý khách có thể  xem tờ hướng dẫn tại quầy làm thủ tục sân bay.

vietnam-airlines-thong-bao-noi-chuyen-vn920-vn921-08-05-2018-1

Vietnam Airlines thông báo nối chuyến bay VN920/VN921- Ảnh internet

Vi vu khám phá Lào và Campuchia

Nếu như bạn muốn tận hưởng những phút giây bình yên không chen lấn, pha tạp nhau và khám phá những ngôi chùa tôn nghiêm, các pho tượng Phật mang nhiều hình dáng độc đáo hay nụ cười thân thiện, hiếu khách của người dân thì đừng quên  ghé thăm thủ đô Viên Chăn của Lào. Bên cạnh đó, Campuchia cũng gây ân tượng với nhiều di tích lịch sử và văn hóa bản địa độc đáo.

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ hotline 1900 4798 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Vietnam Airlines nhanh chóng nhất.

Vé máy bay giá rẻ