Các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam | Bay 24/1 – Có lịch bay sau Tết


Trong thời gian tới các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón người Việt về nước sau thời gian dài mắc kẹt ở đảo quốc sư tử. Ngay từ hôm nay, hành khách đã có thể đăng ký trên các chuyến bay gần nhất được khởi hành vào tháng 01, tháng 2 và sau tết.

THÔNG TIN MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Thông tin mới nhất từ các hãng hàng không Việt Nam và Singapore, thời gian tới các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón người Việt về nước sau thời gian bị “mắc kẹt” ở Singapore do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đây là những chuyến bay đặc biệt, với mục đích hỗ trợ người Việt được hồi hương sớm nhất trong mùa dịch, khi mà các chuyến bay thương mại giữa hai nước chưa được mở lại. Theo đó, ngay từ hôm nay hành khách đã có thể đặt vé máy bay về nước và chuẩn bị đoàn tụ cùng người thân.

chuyến bay nhân đạo từ singapore về việt nam

Các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam được khai thác để đón người Việt về nước.

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam dự kiến được khai thác đều đặn do các hãng hàng không uy tín khai thác. Hãy theo dõi ngay lịch bay cụ thể và chọn hành trình phù hợp nhất để trở về Việt Nam sớm nhất nhé!

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời gian bay

Đăng ký thông tin chuyến bay

Vé máy bay từ Singapore về Cần Thơ

BL110 & BL116

24, 27, 28, 31/1;

18/2; 25/2; 

10/3; 24/3

Từ 11g00 đến 12h & 13h đến 14h

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ;
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất hồi hương thăm người thân.

HÀNH KHÁCH NÀO ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ NƯỚC?

❖ Hành khách là người Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore;

❖ Người Việt đang làm việc tại Singapore nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng nhưng chưa được về nước, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

❖ Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, hết hạn tạm trú;

❖ Du khách, diện thăm thân, khám chữa bệnh ở Singapore, hết hạn visa… bị mắc kẹt ở Singapore;

❖ Doanh nhân, tri thức Việt, diện xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Singapore, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt… một số trường hợp đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

❖ Ngoài ra, hành khách là doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư, kỹ sư, người lao động nước ngoài có mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay.

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác đều đặn, trong khi đó lượng hành khách đặt vé về nước ngày càng tăng. Vậy làm cách nào để hành khách vẫn có thể đặt vé về nước thành công? Đừng lo lắng, ngay từ bây giờ bạn chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày để được hỗ trợ tốt nhất các thông tin về nước và được đặt vé sớm nhất. Bạn đang mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt ở Singapore hãy liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt để có thể về nước thành công. Hãy đăng ký về nước qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.


»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM ««​


chuyến bay thương mại từ singapore về việt nam

chuyến bay cứu trợ từ singapore về việt nam

Hành khách cập nhật thông tin trở về an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam.

HÀNH KHÁCH TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Tình hình dịch bệnh ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Singapore chưa có chiều hướng ổn định. Dù thế, Chính phủ Việt Nam vẫn có những chính sách nhân đạo để người Việt được trở về nước an toàn. Đồng thời, hành khách về nước sẽ thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách. Hành khách ngay sau khi nhập cảnh sẽ được kiểm tra dịch tễ và được đến khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 2 đến 3 sao. Với dịch vụ cách ly tại khách sạn hành khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trọn gói nghỉ dưỡng, kiểm tra dịch tễ trong thời gian cách ly, xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí điều trị hành khách tự túc).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa được khai thác phổ biến, vì thế hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất. Những hành khách đăng ký sớm sẽ được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay khởi hành gần nhất. Hãy nhanh tay và liên hệ ngay với Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé và các thủ tục nhập cảnh. Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian vừa qua.

vé máy bay từ singapore về việt nam

Vietnam Booking cung cấp dịch vụ vé máy bay về nước nhanh chóng, trọn gói.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé của các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam hãy liên hệ với Vietnam Booking, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc đồng thời được hỗ trợ từ A đến Z cách dịch vụ vé máy bay, nhập cảnh và khách sạn cách ly tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167, qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để có thể đặt vé nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé về nước thành công và có chuyến bay an toàn trong mùa dịch!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM NGAY4511 lượt xem, Anh Thư

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

FACEBOOK


top