Đường bay mới Hải Phòng – Nha Trang giá ưu đãi

21/10/2015 Nhóm Biên Tập

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, Hãng hàng không Vietnam Airlines sắp tới sẽ mở thêm đường bay giữa Hải Phòng và Nha Trang. Hành trình bay này sẽ giúp hành khách dễ dàng di chuyển từ thành phố Hải Phòng đến phố biển Nha Trang.

Để chào mừng đường bay mới, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra giá vé cực kỳ ưu đãi. Chỉ từ 799,000 đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc vé máy bay hạng Phổ thông từ Hải Phòng đi Nha Trang hoặc chiều ngược lại và giá vé áp dụng cho hạng Thương gia của hành trình bay này là 3,000,000 đồng.

Bắt đầu từ ngày 21/10/2015 – 15/12/2015 bạn có thể đặt mua cho mình những chiếc vé máy ưu đãi cho hành trình mới này. Thời gian khởi hành của vé khuyến mãi được áp dụng từ ngày 15/11/2015 đến ngày 15/12/2015. Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Bảng giá ưu đãi cho hành trình mới Hải Phòng – Nha Trang

Điểm đi Điểm đến Giá vé  (VND) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
    Hạng Phổ thông Hạng Thương gia    
Hải Phòng (HPH) Nha Trang (CXR) Từ 799,000 VND Từ 3,000,000 VND Từ 21/10/2015
đến 15/12/2015
Từ 15/11/2015
đến 15/12/2015

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Vé có điều kiện kèm theo. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Thời gian dừng tối đa 12 tháng
  • Đặt chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình. Vé phải được xuất trong vòng 12h sau khi đặt chỗ.
  • Hủy/Đổi: Trước ngày bay trên vé: Lệ phí 600.000 VND. Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: Không được phép
  • Hoàn vé: Không được phép

Trải nghiệm hành trình mới với giá vé tiết kiệm

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp nhất nước ta và hầu hết du khách trên khắp cả nước đều muốn một lần đặt chân đến khám phá thành phố thú vị này. Với đường bay mới, Vietnam Airlines đã trở thành cầu nối để du khách ở Hải Phòng có thể đặt chân đến khám phá phố biển mà không phải di chuyển một quãng đường quá xa xôi. Với chiếc vé máy bay đi Nha Trang từ Hải Phòng của hãng hàng không Vietnam Airlines du khách sẽ chỉ mất khoảng hơn 1 giờ bay là đã đặt chân đến phố biển.

Trước nay hãng chuyên khai thác các đường bay từ TPHCM đi Nha Trang, Đà Nẵng đi Nha Trang, Hà Nội đi Nha Trang và giờ có thêm đường bay mới từ Hải Phòng đi Nha Trang. Du khách sẽ có thêm lựa chọn cho mình để bay đến với Nha Trang xinh đẹp. Việc mở thêm đường bay sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Hải Phòng của thành phố nổi tiếng trên cả thế giới này.

khuyen mai vietnam airlines

Đối với Hải Phòng, trước nay Vietnam Airlines chuyên khai thác các chuyến bay từ TPHCM đi Hải Phòng, Đà Nẵng đi Hải Phòng và sắp tới là Nha Trang đi Hải Phòng. Hành trình mới này sẽ giúp kết nối để mọi người có thể di chuyển nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn.

Những chiếc vé máy bay ưu đãi cho đường bay mới đã được mở bán. Ngay từ bây giờ bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay giá cực kỳ ưu đãi này. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đường bay mới với giá vé cực kỳ hấp dẫn này. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua vé máy bay Vietnam Airline giá tốt nhất cho hành trình của bạn.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietnam Airlines bạn cũng đừng ngại cho chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ nhé!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!