Giảm 40% giá vé cho khách hàng là cựu chiến binh và thân nhân

15/04/2015 Nhóm Biên Tập

Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho hành khách là cực chiến binh và thân nhân của cựu chiến binh (Vợ/Chồng, Con ruột). Chương trình khuyến mãi góp phần chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng thống nhất đất nước và tri ân những cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập dân tộc.

Theo đó, hãng sẽ giảm 40% giá vé cho tất cả các khách hàng là cựu chiến và thân nhân của cựu chiến binh. Hành trình khuyến mãi được áp dụng cho các chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đi đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chi tiết các điểm đến được khuyến mãi như sau:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Điểm đi Điểm đến Giá vé  Ngày bay Ngày đặt vé
Hà Nội (HAN) Buôn Ma Thuột (BMV)
Hồ CHí Minh (SGN)
Điện Biên (DIN)
Huế (HUI)
Tuy Hòa (TBB)
Quy Nhơn (UIH)
Cần Thơ (VCA)
Chu Lai (CLV)
Đồng Hới (VDH)
Vinh (VII)
Giảm 40% giá vé Từ 30/04/2015 đến
30/12/2015
Từ 30/04/2015 đến
24/05/2015
Hồ Chí Minh (SGN) Buôn Ma Thuột (BMV)
Hải Phòng (HPH)
Huế (HUI)
Thanh Hóa (THD)
Quy Nhơn (UIH)
Đồng Hới (VDH)
Vinh (VII)

Lưu ý:

  • Giá vé giảm chưa bao gồm thuế, lệ phí và phụ thu
  • Vé không áp dụng vào giai đoạn cao điểm

Để biết thêm thông tin cụ thể về các lịch trình hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của hành khách cũng như sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt mua những chiếc vé máy bay khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi này sẽ giúp các cựu chiến binh trở về thăm lại chiến trường xưa một thời hào hùng như Điện Biên, Huế, Vinh, Hải Phòng với chi phí tiết kiệm. Đặc biệt chương trình áp dụng cho các chuyến bay kéo dài từ 30/04/2015 đến 30/12/2015 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để các cựu chiến binh có thể sắp xếp thời gian để có được một hành trình ưng ý nhất.

vietnam airlines khuyen mai

Trong không khí kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines đã góp phần không nhỏ vào bầu không khí chung, gửi lời tri ân đến những cựu chiến binh đã đấu tranh cho đất nước hòa bình.

Với những hành khách đang là cựu chiến binh hoặc là thân nhân thân thuộc của các cựu chiến binh thì đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn này để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Để có được chiếc vé giá rẻ, hãy đặt mua vé ngay từ hôm nay. Nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng giúp hành khách đặt mua vé khuyến mãi và tư vấn giải đáp các thắc mắc. Đừng quên gọi cho chúng tôi nếu hành khách muốn có được những chiếc vé giá rẻ. 

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!