Vienam Airlines giảm 50% vé nội địa duy nhất vào đầu tháng 8

01/08/2019 Anh Thư

Tháng 8 tiết trời trên khắp mọi vùng miền của dải đất hình chữ S Việt Nam đã trở nên dịu hẳn và không còn nắng nóng nữa. Do đó, những ai còn dang dở kế hoạch du lịch hè hay sợ cái nắng chói chang và cả những chuyến công tác sắp tới thì đừng chần chờ gì mà không săn vé máy bay nội địa Vietnam Airlines ưu đãi lên đến 50% ngay hôm nay!

Giảm 50% vé nội địa Vietnam Airlimes duy nhất hôm nay

Với những ai là tín đồ của hãng thì đã quá quen thuộc với chương trình ưu đãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines. Ngay hôm nay, chương trình ưu đãi Vietnam Airlines đã quay trở lại và mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ về giá vé cũng như chặng bay.

Vẫn như thường lệ, khuyến mãi thứ 5 Vietnam Airlines vẫn áp dụng 10 hành trình bay nội địa, chủ yếu khởi hành từ TPHCM và Hà Nội với các mức giá chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều.

Bảng giá ưu đãi Vietnam Airlines thứ 5

Tuần này, những chặng bay đến các thành phố biển như Phú Quốc, Nha Trang vẫn được rất nhiều du khách yêu thích. Dù vậy, Vietnam Airlines vẫn không tăng giá lên mà vẫn giữ mức giá cũ như những tuần trước là vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc hay Nha Trang chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều. Mắc hơn một chút cho các chặng bay đến biển thì tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang cũng chỉ từ 333,000 VNĐ/chiều. Không những vậy, tháng 8 là khoảng thời gian chuyển giao mùa giữa mùa hè và mua thu nên Đà Lạt đã lãng mạn nay còn lãng mạn hơn. Chính bì vậy, những tấm vé máy bay đi Đà Lạt khởi hành từ TPHCM hay Hà Nội chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều đang thu hút rất nhiều du khách săn tìm cho chuyến đi sắp tới của mình. Bạn có thể tham khảo ngay thông tin giá vé các chặng bay nội địa được tổng hợp dưới đây:

Như bảng giá trên, mắc nhất vẫn là các chặng bay khởi hành từ Hà Nội với chặng bay Hà Nội – Phú Quốc từ 777,000 VNĐ/chiều. Tuy nhiên, chặng bay Hà Nội – Vinh chỉ từ 333,000 VNĐ/chiều. Do đó, tùy vào nhu cầu bạn book vé cho những chuyến bay của mình thì sẽ có mức giá khác nhau. Dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên book vé càng sớm càng tốt và tránh book vé vào những ngày Lễ Tết, mùa du lịch sẽ có giá vé cao và chi phí dịch vụ tăng lên cao.

Lưu ý chung khi đặt vé ưu đãi Vietnam Airlines

– Vé máy bay ưu đĩa thừ 5 Vietnam Airlines một chiều chưa bao gồm thuế phí.

– Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.

– Chương trình ưu đãi Vietnam Airlines chỉ mở bán duy nhất vào ngày thứ 5 (1/8/2019)

-Thời gian khởi hành từ ngày 1/8/2019

– Liên hệ Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines chính thức để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé.

Đặt mua vé máy bay ưu đãi thứ 5 Vietnam Airines ở đâu?

Việc săn tìm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay ưu đãi của hãng Vietnam Airlines sẽ khiến không ít người gặp khó khăn. Đặc biệt với những ai đang eo hẹp thời gian và không thành thạo thao tác book vé thì cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất 2019 sẽ không nhiều. Do đó, giải pháp tốt nhất cho bạn ngay lúc này đây là nhờ những book ker giàu kinh nghiệm tại phòng vé Vietnam Airlines hoặc đến các văn phòng vé của Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để được hỗ trợ tốt nhất. Đừng quên gọi ngay đến 1900 636 167 khi bạn cẩn tư vấn và đặt mua vé máy bay giá rẻ nhé!

Vé máy bay giá rẻ