Vietnam Airlines: Mua sớm giá tốt cho hành trình Đông Nam Á

15/01/2016 Nhóm Biên Tập

Từ ngày 14/01/2016 đến ngày 24/01/2016 khi đặt mua vé máy bay cho hành trình bay đến các thành phố ở khu vực Đông Nam Á khởi hành từ Hà Nội và Vinh, bạn sẽ có cơ hội để sở hữu cho mình chiếc vé máy bay khứ hồi với giá chỉ từ 19 USD. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ và bắt đầu hành trình khám phá của mình.

Thời gian khởi hành áp dụng cho những chiếc vé khuyến mãi này được tính từ ngày 12/02/2016 – 31/12/2016. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hành trình bay và giá vé trong chương trình khuyến mãi cho từng hành trình:

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi

Hành trình Giá khứ hồi (USD) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hà Nội – Singapore/Yangon Từ 39 USD Từ 12/02/2016 đến
31/12/2016
Từ 14/01/2016 đến
24/01/2016
Hà Nội – Bangkok Từ 29 USD
Hà Nội – Kuala Lumpur Từ 19 USD
Vinh– Singapore/Yangon (nối chuyến tại Hà Nội) Từ 59 USD
Vinh – Bangkok (nối chuyến tại Hà Nội) Từ 49 USD
Vinh – Kuala Lumpur (nối chuyến tại Hà Nội) Từ 39 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu
  • Vé khuyến mãi không được phép hoàn vé, hủy vé, đổi vé
  • Vé có điều kiện kèm theo. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Liên hệ trực tiếp với phòng vé để biết cụ thể lịch trình bay

Mua càng sớm giá càng tốt cùng Vietnam Airlines

Những chiếc vé khuyến mãi giá siêu rẻ của Vietnam Airlines sẽ mang đến cơ hội để du khách có thể đặt chân đến khám phá những thành phố nổi tiếng ở Đông Nam Á với mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Với những hành khách ở Hà Nội có thể đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur với giá khứ hồi chỉ từ 19 USD. Mức giá này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hành trình khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp. Hành trình đến với Malaysia sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng tòa tháp đôi từng cao nhất thế giới mang tên Petronas, ghé thăm khu di tích lịch sử với nhiều công trình kiến trúc từ thời thuộc địa Tây Ban Nha Malacca. Chuyến đi còn là cơ hội để bạn khám phá văn hóa và thưởng thức ẩm thực độc đáo của xứ đảo.

Nằm trong chương trình khuyến mãi này, bạn còn có thể đặt mua cho mình chiếc vé máy bay đi Thái Lan với giá khứ hồi chỉ từ 29 USD và hành trình đến với đảo quốc Singapore xanh sạch chỉ từ 39 USD.

khuyen mai vietnam airlines

Với những hành khách ở Vinh cũng có cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ trong chương trình khám phá này. Mức giá ưu đãi cho các hành trình khởi hành từ Vinh đi Đông Nam Á chỉ từ 39 USD,49 USD, 59 USD. Với mức giá này du khách có thể thỏa sức lên kế hoạch du lịch khám phá của mình. Những hành trình đi quốc tế khởi hành từ Vinh sẽ có thời gian quá cảnh tại Hà Nội.

Để có được những chiếc vé máy bay khuyến mãi này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua cho mình những chiếc vé giá rẻ. Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong 10 ngày và những chiếc vé máy bay khuyến mãi này sẽ sớm tìm được chủ nhân vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình khuyến mãi hoặc muốn săn tìm những chiếc ve may bay gia re khác, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn săn vé giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!