Vietnam Airlines sale bất ngờ đến 50% duy nhất vào ngày thứ 5

25/07/2019 Anh Thư

Gần cuối tháng 7, thời tiết đã trở nên mát mẻ và cảnh sắc bắt đầu thay tấm áo mới sặc sỡ hơn, đây cũng là lúc nhiều người săn tìm vé máy bay để thực hiện chuyến đi lý tưởng cho mình. Thế nhưng, để chọn được một điểm đến vừa hấp dẫn, vừa túi tiền lại có thể kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và du lịch khám phá thì không dễ chút nào. Ưu đãi Vietnam Airlines ngày thứ 5 rực rỡ lên đến 50% các hành trình bay nội địa sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm chân đến những điểm du lịch nổi tiếng này.

Chương trình giảm giá 50% vé nội địa Vienam Airlines

Giảm giá 50% vé nội địa của Vietmam Airlines vào thứ 5 hàng tuần đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều du khách. Ngay hôm nay ưu đãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines đã quay trở lại và mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho tất cả các tín đồ du lịch.

Tuần này, khuyến mãi thứ 5 Vietnam Airlines vẫn áp dụng với 10 hành trình bay ưu đãi, chủ yếu khởi hành từ TPHCM và Hà Nội với mức giá chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều.

Bảng giá ưu đãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines

Chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều là bạn đã có thể ngâm mình trong làn nước mát rượi, lạc bước trên các bãi cát trắng tinh ở Phú Quốc, Nha Trang hay Quy Nhơn với các chuyến bay khởi hành từ TPHCM.

Vẫn như thường lệ, những chuyến bay khởi hành từ Hà Nội của Vietnam Airlines luôn có giá nhít hơn. Và có giá cao nhất trong  khuyến mãi tuần này vẫn là các chặng bay Hà Nội – Phú Quốc/Cần Thơ từ 777,000 VNĐ/chiều hay Hà Nội – Đà Lạt/Nha Trang từ 666,000 VNĐ/chiều.

Để hành khách có thể lựa chọn cho mình chặng bay phù hợp mà giá rẻ nhất thì bạn có thể tham khảo thông tin tổng hợp giá các hành trình bay dưới đây:

Điều kiện ưu đãi:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 (25/07/2019)

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 25/07/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798.

Rinh vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thứ 5 ngay hôm nay!

Dù là hãng hàng không quốc gia ít có những chương trình khuyến mãi như những hãng nội địa khác, nhưng bạn vẫn có thể săn tìm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất qua chương trình ưu đãi thứ 5 rực rỡ. Do đó, nếu bạn là một tín đồ du lịch thích khám phá các điểm đến trên dải đất hình chữ S Việt Nam thì đừng bỏ qua cơ hội vàng ưu đãi Vietnam Airlines. Ban có thể đăng ký Email nhận tin khuyến mãi sớm nhất hoặc thường xuyên truy cập vào trang web đặt vé online Vietnam Airlines để cập nhật tin tức giá vé mới nhất. Và nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hay đặt vé thì hãy liên hệ ngay đến phòng vé Vietnam Airlines chúng tôi sớm nhất nhé!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!