Vietnam Airlines – ưu đãi đặc biệt đón xuân Ất Mùi

12/02/2015 Nhóm Biên Tập

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thông báo tới khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt, đón xuân Ất Mùi. Theo đó, hãng tung chương trình giảm 20 % tất cả các mức giá cho các chặng bay nội địa Việt Nam, (trừ các giá Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt) cho 3.000 khách hàng mua đầu tiên. Chương trình áp dụng dụng cho đặt vé trực tuyến tại website của hãng với mã số khuyến mãi là: PR20TET115.

Thời gian áp dụng bán vé trong chương trình ưu đãi là từ ngày 19/02/2015 đến 21/02/2015. Hiệu lực khởi hành áp dụng từ ngày 09/03/2015 đến 31/03/2015. Khách hàng có nhu cầu nên nhanh chóng đặt cho mình tấm vé rẻ nhất của hãng Vietnam Ailines.

 Vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng  cho các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.
  • Mức giảm trên chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí.
  • Hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
  • Để được hướng dẫn đặt vé Vietnam Airlines hoặc mua vé, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking. Hơn nữa, mọi thắc mắc của bạn về hành trình cũng được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp một cách tận tình.

Du xuân Ất Mùi cùng vé rẻ Vietnam Airlines

Chương trình ưu đãi 20% giá vé mà hãng Vietnam Airlines đưa ra như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng. Đồng thời cũng là tạo cơ hội cho nhiều người có chuyến du xuân tiết kiệm và những ngày nghỉ trọn vẹn. Hiện nay, hãng khai thác hầu hết các chặng bay đến các tỉnh thành và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.  Đó là thủ đô ngàn năm văn hiến, là Sài thành năng động, sầm uất. Hay bạn có thể ghé thăm cố đô Huế để chiêm nghiệm các di tích lịch sử, minh chứng một thời vàng son Phong Kiến. Vé máy bay đi Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang cũng được hãng giảm 20%, bạn hoàn toàn có một chuyến đi thú vị với ba địa danh du lịch nổi bật ở Việt Nam. Ngoài ra, Vinh, Đà Nẵng, Đồng Hới do hãng Vietnam Airlines khai thác thuận lợi để bạn có dịp khám phá con đường di sản miền Trung.

Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, vé máy bay Vietnam Airlines cũng là cầu nối giúp bạn thực hiện mong ước đó. Nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines với giá ưu đãi, để không bỏ lỡ những chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!