Vui hè hết cỡ cùng khuyến mãi Vietnam Airlines thứ 5 giảm đến 50%

25/04/2019 Anh Thư

Phải chăng bạn đang ngóng chờ những chiếc vé máy bay nội địa giá rẻ từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines? Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay vào Vietnamairlinesgiare.vn để tự tay book cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Bởi đã đến hẹn "Thứ 5 rực rỡ, Vietnam Airlines  ưu đãi đến 50% giá vé nội địa” của tuần này rồi!

Ưu đãi thứ 5 rực rỡ cùng Vietnam Airlines

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt với các hãng hàng không giá rẻ, đội bay chuyên nghiệp và chất lượng đạt chuẩn 4 sao đã giúp Vietnam Airlines có một chương trình khuyến mãi không thể tuyệt vời hơn. Các chặng bay nội địa được giảm hẳn 1 nửa, nên giờ đây tất cả hành khách dù rủng rỉnh tiền trong túi hay eo hẹp chi phí đều có thể  khám phá các vùng miền trên dải đất hình chữ S Việt Nam cùng Vietnam Airlines.

Vui hè hết cỡ cùng khuyến mãi Vietnam Airlines thứ 5 giảm đến 50%

Chương trình khuyến mãi vào ngày thứ 5 rực rỡ của Vietnam Airlines tuần này sẽ được áp dụng với mức giá từ 222,000 VNĐ cho một số chặng bay nội địa nổi bật. Cụ thể, về thông tin các chặng bay khuyến mãi và giá vé ưu đãi trong tuần nay, bạn vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá ưu đãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines mới nhất

Từ Đến Giá vé một chiều từ
Hà Nội Vinh 333,000 VNĐ
QuyNhơn 444,000 VNĐ
Pleiku
Đà Lạt 666,000 VNĐ
Phú Quốc  777,000 VNĐ
Cần Thơ
Tp. Hồ Chí Minh Đà Lạt 222,000 VNĐ
Vân Đồn 555,000 VNĐ
Hải Phòng  777,000 VNĐ
Đà Nẵng  Cần Thơ 333,000 VNĐ

Điều kiện vé khuyến mại Vietnam Airlines:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

 – Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 25/4/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798.

Trong tuần này, Vietnam Airlines lại tiếp tục dành nhiều ưu đãi đến những hành khách ở Hà Thành với 6 chặng bay khởi hành từ Hà Nội đến Cần Thơ, Đà Lạt, Pleiku, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vinh đều là những điểm du lịch rất “hot”. Như vậy, tuần này, những hành khách ở Hà Thành sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa mới mẻ hơn và có nhiều cơ hội để thực hiện chuyến du lịch hè tuyệt vời.  Đối với những hành khách ở thành phố mang tên Bác, đừng vội ganh tỵ, bởi bạn cũng sẽ có thật nhiều cơ hội đặt vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay đi Vân Đồn, vé máy bay đi Hải Phòng với giá vé chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều.
Đặc biệt, tuần này, những hành khách ở thành phố đáng sống nhất sẽ không có nhiều sự chọn lựa bởi hàng chỉ có khuyến mãi duy nhất chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ với mức giá siêu tiết kiệm từ 333,000 VNĐ/chiều.

Các điểm du lịch khuyến mãi Vietnam Airlines thứ 5 tuần này.

Mặc dù có nhiều thay đổi, nhưng một số chặng bay vẫn giữ mức giá ổn định như nhiều tuần trước. Chẳng hạn Hà Nội – Cần Thơ (từ 777.000 đồng/chiều), Đà Nẵng – Cần Thơ (từ 333.000 đồng/ chiều), Hà Nội – Quy Nhơn (từ 444.000 đồng/chiều), Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn (từ 555.000 đồng/chiều).

Tuy nhiên, tuần này, hãng không có bất kỳ khuyến mãi nào đến thành phố biển Nha Trang. Do đó, nếu bạn đang có những ý định du lich hè này đến Nha Trang thì hãy chờ đến "Thứ 5 rực rỡ" của những tuần tiếp theo nhé.

Nếu như bạn có những thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines 2020 thì hãy liên hệ sớm đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines để được chúng tôi tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhất.

Vé máy bay giá rẻ