Dịch vụ làm Visa Canada du lịch & công tác

13/05/2021 Tuấn Phát

Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ làm visa tại vietnambooking chia sẻ rằng họ đã phải buông xuôi sau khi tự làm hồ sơ xin visa Canada và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Dành thời gian tìm kiếm thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và các quy định được cập nhật liên tục từ Lãnh sự quán
  • Nhiều sai sót trong quá trình xin thị thực
  • Hồ sơ yếu, tỷ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với những vấn đề đau đầu này, chắc chắn vietnambooking sẽ giúp bạn xin visa du lịch Canada một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

QUY TRÌNH XIN VISA CANADA

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada (tham khảo danh sách kiểm tra bên dưới)

Bước 2: Xin visa Canada

Ứng viên mang hồ sơ xin visa Canada đến nộp tại 1 trong 2 địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Tầng 2, Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa
  • Trong thành phố. Hồ Chí Minh: Lầu 9, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3.

Bước 3: Nhận hồ sơ và kết quả visa Canada

Thời gian xét duyệt visa Canada thông thường là 42-60 ngày làm việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian này có thể lâu hơn.

Những câu hỏi thường gặp về Visa đến Canada

Tôi có thể nộp đơn xin lại visa Canada nếu bị trượt không?

Có thể.

Đương đơn hoàn toàn có quyền xin visa Canada mới ngay sau khi bị trượt, trừ các trường hợp Nếu thông báo bị từ chối được đánh dấu vào mục cấm gửi hoặc tương tự bạn có thể đăng ký lại ngay lập tức.

Tuy nhiên, trong những lần nộp hồ sơ tiếp theo, hồ sơ xin visa Canada cần được tối ưu hóa để tăng tính thuyết phục với Đại sứ quán, nếu không tỉ lệ trượt visa trong những lần nộp hồ sơ tiếp theo sẽ rất cao.

Để được tư vấn tối ưu hồ sơ, vui lòng liên hệ vietnambooking qua đường dây nóng 1900 3498.

Tôi muốn xin visa Canada ở đâu? Và tôi có thể liên hệ với ai để biết thêm thông tin?

Bạn có thể làm điều đó trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada hoặc làm việc với vietnambooking để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ cũng như nộp hồ sơ, cập nhật thông tin xét duyệt visa cũng như nhận kết quả visa.

Điều gì xảy ra sau khi tôi nộp đơn?

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra hồ sơ Hoàn toàn dựa trên các yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ của bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Sau khi Văn phòng Thị thực Canada xem xét xong đơn đăng ký của bạn, họ sẽ Đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một lá thư giải thích lý do tại sao họ không cấp thị thực cho bạn.

Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu đến CVAC một cách an toàn và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương thức liên hệ mà bạn đã chọn. Việc sẵn sàng trả lại hộ chiếu của bạn cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện đến địa chỉ của bạn.

Tôi phải rời Canada trước khi thị thực du lịch của tôi hết hạn?

Thời gian in trên thị thực là thời gian cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú tại Canada. Bạn không được phép rời Canada sau ngày thị thực của bạn hết hạn.

Tôi có cần nộp hộ chiếu cùng với đơn xin thị thực của mình không?

Có, bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với đơn xin thị thực của bạn.

Nếu bạn cần hộ chiếu để sử dụng vào công việc khác trong khi hồ sơ đang được xử lý, bạn có thể thông báo cho Văn phòng Tuyển sinh (IOM) và họ sẽ tư vấn cho bạn về cách thức. Hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ của vietnambooking, bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Nếu đơn của tôi bị từ chối thì sao?

Nếu đơn đăng ký bị từ chối, bạn sẽ nhận được một lá thư nêu rõ lý do từ chối và bạn có thể nộp đơn lại. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp là “mới” hơn trước. Nếu không, đơn xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối một lần nữa.

Theo quy định của luật thông tin cá nhân, các quan chức của Sở Di trú sẽ không thảo luận về vụ việc với bất kỳ ai khác (trừ khi được người nộp đơn cho phép).

Sự khác biệt giữa thị thực du lịch một lần và thị thực du lịch nhiều lần?

Có hai loại thị thực du lịch: một lần và nhiều lần.

Visa du lịch một mình: Thị thực này chỉ cho phép bạn đến Canada một lần. Nếu bạn rời Canada trước ngày visa hết hạn, bạn phải xin visa du lịch mới khi muốn quay lại Canada.

Visa du lịch nhiều lần: Thị thực này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi thị thực của bạn chưa hết hạn.

Mất bao lâu để xử lý hồ sơ xin thị thực Canada?

Thời gian xem xét trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

Tôi có phải đến trực tiếp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada để nộp đơn xin thị thực Canada không?

Bạn không phải trực tiếp đến làm thủ tục xin visa tại trung tâm này mà có thể ủy quyền cho người khác xin.

Khi đó, bạn phải điền đầy đủ thông tin Mẫu sử dụng IMM5476 đại biểu, và chữ ký của bạn trên biểu mẫu này phải khớp với chữ ký của bạn trong hộ chiếu.

Hồ sơ xin visa công tác Canada bao gồm những giấy tờ gì?

Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa công tác Canada, đó là giấy tờ tùy thân, xác định công việc, chứng minh tài chính và mục đích đi du lịch. Những giấy tờ này gần giống như những giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du lịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại giấy tờ cụ thể cũng như tải mẫu đơn xin visa công tác Canada miễn phí, bạn có thể truy cập vietnambooking.com.

Vé máy bay giá rẻ