Lịch Chuyến Bay, Vé Máy Bay Từ Hà Lan về Việt Nam Tháng 03/2021

22/01/2021 Tuấn Phát

Các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong thời gian tới với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng, để đón người Việt về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Ngay từ hôm nay hãy liên hệ với Vietnam Booking để nắm rõ lịch bay, được tư vấn giá vé và được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh đơn giản, nhanh chóng.

LỊCH BAY MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM

Trước tình hình dịch bệnh ở nhiều nước Châu Âu trong đó có Hà Lan ngày càng căng thẳng và có chiều hướng tăng nhanh, các chuyến bay đón người Việt về nước tiếp tục được khai thác trong thời gian tới. Đây là những chuyến bay đặc biệt để cộng đồng người Việt được về nước an toàn, kết thúc những ngày khó khăn do bị mắc kẹt ở nước ngoài. Theo đó, các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng để đón người Việt cũng như các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài được về Việt Nam an toàn trong mùa dịch. Các chuyến bay này sẽ được hãng hàng không đảm bảo an toàn y tế, tránh trường hợp lây nhiễm chéo trên chuyến bay và không lây nhiễm trong cộng đồng.

Chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam tiếp tục được khai thác đón người Việt về nước an toàn.

Chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam dự kiến sẽ được khởi hành tại Amsterdam trong tháng 1 và dự kiến sẽ có thêm từ 1 – 2 tháng trong tháng 02/2021. Hãy theo dõi lịch bay cụ thể ngay bên dưới và chọn hành trình phù hợp nhất về nước trong thời gian tới.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Đăng ký đặt vé

Amsterdam – Việt Nam

20/2;

08/3; 22/3

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Lịch khai thác chuyến bay, điểm khởi hành và giá vé sẽ được quy định bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cam Ranh/Vân Đồn;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành tại Amsterdam hoặc chưa đăng kịp thời gian bay trong tháng, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước ngay để được hỗ trợ nhanh nhất;
  • Mọi chi tiết về lịch bay, giá vé và muốn được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết từ A đến Z.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM

Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Lan;

Lao động Việt đang làm việc tại Hà Lan nhưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt và chỗ ở;

Du khách Việt, hành khách đến Hà Lan để thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;

Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng mắc kẹt ở Hà Lan do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đang gặp phải tình trạng khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;

Chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, kỹ sư, nhà đầu tư nước ngoài, đại diện của các công ty tại Việt Nam, người lao động nước ngoài… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về nước.

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Hà Lan còn đang rất phức tạp, các chuyến bay về nước vẫn chưa nhiều, trong khi đó lượng hành khách đăng ký về Việt Nam còn rất nhiều. Chính bởi thế, để có thể dễ dàng đặt vé trên các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam, hành khách hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lên kế hoạch cho chuyến bay về nước và đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
  • Đăng ký đặt vé máy bay qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Dù bạn đang mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt ở Hà Lan đều có thể liên hệ với Vietnam Booking ngay từ hôm nay để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh nhanh chóng nhất.

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

Hành khách về nước an toàn sau khi đặt vé về Việt Nam tại Vietnam Booking.

TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM CÁCH LY BAO NHIÊU NGÀY?

Dù có những chính sách nhân đạo để đón người Việt về nước an toàn, tuy nhiên Chính Phủ vẫn yêu cầu tất cả hành khách nhập cảnh đều phải thực hiện cách ly trong 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đảm bảo an toàn cho người thân của hành khách. Theo đó, ngay sau khi chuyến bay hạ cánh hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm dịch tễ và đưa về khu cách ly tập trung. Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Đây là dịch vụ cách ly uy tín, trọn gói từ A đến Z bao gồm xét nghiệm y tế, kiểm tra sức khỏe, vé máy bay, nghỉ dưỡng tại khách sạn trong 14 ngày. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí tự túc).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, thủ tục về nước và cần được đặt vé máy bay giá rẻ nhất cho những hành trình từ Hà Lan về Việt Nam, hành khách hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh nhất. Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn khi đặt vé trên các chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình từ phòng vé sẽ hỗ trợ hành khách dịch vụ đặt vé từ A đến Z.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Dịch vụ đặt vé máy bay về nước an toàn tại Vietnam Booking.

Trước tình hình các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam hiện vẫn chưa nhiều vì thế, hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội hồi hương, về với người thân nhanh nhất và đặt vé ngay từ hôm nay. Nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167  hay email cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ giữ vé và đặt chỗ nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có hành trình về nước an toàn trong mùa dịch bệnh!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!