Chuyến bay từ Israel về Việt Nam Tháng 03/2021

22/12/2020 Tuấn Phát

Dịch bệnh kéo dài nên đã trì hoãn các chuyến bay về Việt Nam, khiến cho nhiều hành khách vẫn còn mắc kẹt ở Israel chưa có thể về được. Điều này, khiến không ít hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở đất nước này khó tránh khỏi sự lo lắng. Nay, các chuyến bay về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách. Ngay từ bây giờ, hành khách  hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam và thủ tục nhập cảnh.

Chuyến bay từ Israel về Việt Nam

Chuyến bay từ Israel về Việt Nam tiếp tục được các hãng hàng không khai thác

LỊCH BAY MỚI NHẤT CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa kiểm soát tốt và số ca nhiễm bệnh vẫn chưa có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, nhu cầu trở về quê hương, đoàn tụ cùng người thân của người Việt ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các chuyến bay từ Israel về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trong thời gian tới để đón người Việt về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Đây được xem là chuyến bay đặc biệt hỗ trợ hành khách là người Việt Nam đang mắc kẹt ở Israel được hồi hương sau thời gian dài bị xa cách bởi dịch bệnh và khi các chuyến bay thương mại bị tạm dừng khai thác. Và đây cũng là thông tin cực kỳ hữu ích cho tất cả cộng đồng người Việt đang ở đất nước Israel muốn trở về Việt Nam trong thời gian tới.

Chuyến bay từ Israel về Việt Nam dự kiến sẽ khởi hành trong tháng 1/2021. Ngay từ bây giờ, hành khách hãy lên kế hoạch cho chuyến đi và theo dõi chi tiết lịch bay về Việt Nam cũng như lựa chọn cho mình hành trình về nước nhanh nhất.

Chặng bay Lịch bay dự kiến tháng 1/2021 Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Vé máy bay từ Israel về Việt Nam

(VN5090)

25/01; 27/2;

13/3; 27/3

 

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Israel có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé.

NHỮNG HÀNH KHÁCH  ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM NHANH NHẤT

Tất cả hành khách đều được hỗ trợ tư vấn Tất cả hành khách là người Việt Nam dưới đây đang sinh sống và làm việc, học tập ở đất nước Israel đều được đăng ký về nước an toàn.

Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Israel đều được hỗ trợ về nước an toàn.

❖ Các lao động người Việt làm việc ở đất nước Israel, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại việc được, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại đất nước này thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.

❖ Hành khách đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh hay visa đã hết hạn thì hãy đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam;

❖ Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Israel trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Israel về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh kéo dài đã khiến cho nhiều người Việt Nam vẫn còn mắc kẹt ở các nước, trong đó có cả đất nước Israel mong muốn được trở về đoàn tụ cùng người thân và gia đình trong khoảng thời gian này. Do vậy, hành khách có nhu cầu về Việt Nam thì hãy liên hệ đăng ký chuyến bay về Việt Nam sớm nhất. Để có được lịch bay sớm nhất cũng như hành trình bay phù hợp thì hành khách hãy lên kế hoạch chuyến bay Israel về Việt Nam sớm và và đăng ký giữ vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày. Hoặc có thể liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com hay để đầy đủ các thông tin ngay bên dưới và được hỗ trợ nhanh nhất.


»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Dù hành khách đang mắc kẹt và có người thân gặp khó khăn ở đất nước Israel thì đều có thể đăng ký chuyến bay từ Israel về Việt Nam trong mùa dịch bệnh này. Không chỉ vậy, hành khách khi đăng ký chuyến bay về Việt Nam còn được hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh.

Qua phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước, đến nay đã được nhiều hành khách được hỗ trợ về nước. Dưới đây là các thông tin của nhiều hành khách với các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam:

lịch bay từ Israel về Việt Nam

vé máy bay từ Israel về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên chuyến bay về Việt Nam

CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế vẫn tạo điều kiện tốt nhất để hành khách có thể trở về Việt Nam bằng việc đăng ký thông tin chuyến bay sớm nhất. Dù vậy, nhằm đảm an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách khi nhập cảnh tại Việt Nam và cộng đồng thì Chính phủ cũng có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh tại Việt Nam thì sẽ đều phải cách ly tập trung 14 ngày theo quy định. Khi hạ cánh xuống các sân bay tại Việt Nam thì sẽ  được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm dịch tễ và đưa đến khu cách ly tập trung.  Hoặc hành khách cũng có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn 3 đến 5 sao (Chi phí tự túc) để được thoải mái hơn. Đây là dịch vụ cách ly trọn gói từ A đến Z, trong khoảng thời gian cách ly ở khách sạn, hành khách cũng sẽ được hỗ trợ các suất ăn dinh dưỡng hằng ngày, xét nghiệm dịch bệnh, kiểm tra sức khỏe. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí tự túc).

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM NHANH NHẤT

Hành khách có ý định đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam trong mùa dịch bệnh này thì hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và tìm địa chỉ đặt vé uy tín nhất. Mách cho bạn Vietnam Booking là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Do vậy, hành khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhất để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Chuyến bay thương mại từ Israel về Việt NamĐặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam Booking

Tình hình dịch bệnh vẫn còn kéo dài và chưa có sự khả quan nên những hành khách đang mắc kẹt ở đất nước Israel đều mong muốn được hồi hương, đoàn tụ cùng người thân. Hiện các chuyến bay vẫn tiếp tục khai thác trong thời gian tới nhưng số lượng có hạn nên hành khách có nhu cầu về nước thì hãy đăng ký thông tin chuyến bay sớm nhất để có lịch trình bay sớm. Hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé máy bay về nước nhanh chóng. Nếu như hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking. Hay cần tư vấn thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý cũng như cách ly ở khách sạn nào thì vui lòng liên hệ đến +8428 7303 6167, email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký để được hỗ trợ sớm nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!