Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục dành riêng cho người già, trẻ em

17/06/2019 Anh Thư

Là một trong những hãng hàng không quốc gia 4 sao, Vietnam Airlines luôn đặt hành khách và dịch vụ lên hàng đầu. Do vậy, hãng luôn triển khai, cung cấp đến hành khách nhiều dịch vụ chất lượng nhất.

Vào ngày15/06/2019 hãng đã cho ra mắt quầy làm thủ tục dành riêng cho gia đình, người già, trẻ em và dành cho đoàn từ 10 người trở lên.

Thông tin mới nhất về quầy làm thủ tục dành riêng cho gia đình

Nhằm mang đến cho hành khách những phút giây trải nghiệm trên các chuyến bay Vietnam Airlines tốt nhất và giảm tránh thời gian phải chờ đợi làm thủ tục sân bay, hãng vừa cho ra mắt quầy làm thủ tục dành riêng cho gia đình. Từ ngày 15/06/2019 Vietnam Airlines chính thức mở quầy làm thủ tục dành riêng cho gia đình có người cao tuổi, trẻ em sẽ được làm thủ tục check -in tại tất cả các sân bay trong nước. Hãng cũng ưu tiên cho khách theo đoàn từ 10 người trở lên sẽ được làm thủ tục dễ dàng hơn tại 3 sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh, giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh thời gian làm thủ tục chuyến bay.

Theo đó, các gia đình nào mà đi cùng người già trên 65 tuổi hoặc trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được ưu tiên làm thủ tục hàng không tại quầy riêng. Đây là một trong những dịch vụ đã được nhiều hãng bay trên thế giới triển khai như hãng hàng không 5 sao Lufthansa (Đức), Brishtish Airways (Anh), Emirates (UAE)…

Thời gian làm thủ tục là 3 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế và 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay nội địa.

Bên cạnh làm thủ tục trực tiếp tại các quầy ở sân bay thì hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác như: tự làm thủ tục trực tuyến qua website, ứng dụng di động, tại các kiosk ở sân bay) hay làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in) vừa mới ra mắt trong thời gian vừa qua và làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in).

Quầy làm thủ tục tự động

Việc tiên phong ra mắt dịch vụ Family Check – in tại thị trường Việt Nam là sự quan tâm đặc biệt của hãng hàng không quốc gia dành cho người cao tuổi và trẻ nhỏ nhờ việc đơn giản hoá thủ tục, tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay. Đồng thời hãng cũng triển khai như cung cấp miễn phí xe lăn di chuyển trong nhà ga, các dịch vụ dành cho trẻ em như vận chuyển miễn phí xe nôi, cung cấp miễn phí nôi trên chuyến bay, cung cấp suất ăn đặc biệt, dịch vụ trẻ em đi một mình, dịch vụ tiếp viên đi cùng trên chuyến bay…

Quy trình làm thủ tục cho khách

– Đối với những hành khách gia đình có người già và trẻ nhỏ thì có thể đến ngay quầy làm thủ tục riêng để làm thủ tục nhanh chóng.

– Còn những hành khách làm việc theo đoàn thì có thể thực hiện theo các quy trình như sau:

+ Trưởng đoàn tập hợp giấy tờ tùy thân và hành lý ký gửi của hành khách, đưa vào quầy cùng danh sách hành khách để làm thủ tục cho cả đoàn. Tuy nhiên, giấy tờ tùy thân và hành lý ký gửi phải được sắp xếp theo đúng thứ tự trong danh sách.

+ Nhân viên làm thủ tục hàng không kiểm tra thông tin và in sẵn thẻ lên máy bay cho đoàn khách.

+ Và những hành khách đến sau sẽ được bố trí theo đúng số thứ tự trong danh sách để nhân viên đối chiếu với giấy tờ tùy thân, xác minh hành lý ký gửi và sau đó chuyển lên băng chuyền, nhận thẻ lên máy bay.

Chắc hẳn, với các hình thức làm thủ tục hàng không đa dạng của Vietnam Airlines, không chỉ giúp hành khách bớt phải lo lắng về việc xếp hàng tại quầy hay lỡ chuyến bay vì check – in muộn mà còn mang đến cho sự chủ động, thuận tiện trong việc di chuyển bằng đường hàng không. Nếu hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ 2020 cũng như cần sự hỗ trợ tư vấn thì hãy sớm liên lạc đến phòng vé Vietnam Airlines chúng tôi sớm nhất.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!